Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests)

  Admin

  Nuts

  Bài viết : 79

  Tài sản : 113

  Uy tín : 1

  Tham gia : 27/12/2011

  #1

   Mon Jun 18, 2012 8:21 am

  Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Thư viện số BQP. Để trở thành thành viên của diễn đàn, thủ tục đầu tiên là đăng ký. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

  Đối với các bạn đã từng tham gia các diễn đàn khác hay mạng xã hội thì thủ tục đăng ký này rất đơn giản. Nhưng ngay cả với các bạn thường xuyên lướt NET vẫn ngại vì cho rằng nó mất thời gian. Đến với diễn đàn này, bạn buộc phải đăng ký để hưởng các quyền lợi của thành viên.

  Nếu chưa đăng nhập bạn sẽ chỉ đọc được nội dung trong chuyên mục THÔNG TIN CHUNG. Nhưng ngay trong chuyên mục này, không chắc bạn có thể xem được đầy đủ hình ảnh và link liên kết. Theo đường link ilib.forumvi.com để vào diễn đàn và quan sát thanh Menu trên đầu diễn đàn:

  Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Menu10
  Đăng nhập/Log in: Bấm vào đây nếu bạn đã có tài khoản trên diễn đàn. Nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã sử dụng khi đăng kí (chú ý xem đã tắt bộ gõ chưa nhé). Nếu quên có thể bấm vào "Quên mật khẩu". Link xác nhận mật khẩu sẽ có trong hòm thư điện tử bạn sử dụng khi đăng ký.

  Đăng kí/Register in: Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản trên diễn đàn.

  Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Noiquy10
  Bạn phải đánh dấu tick để đồng ý với nội quy của diễn đàn. Một trang mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập những thông tin cần thiết cho việc đăng kí:

  Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Dangky11
  - Tên đăng nhập: Đây là tên mà bạn sẽ sử dụng trong diễn đàn. Mọi người sẽ biết bạn dưới tên này. Bạn có thể chọn tên thật hoặc một nickname dễ thương như "Mimosa" chẳng hạn!

  - Email: Bạn sẽ gõ địa chỉ email của mình ở đây. Nên chắc chắn email của mình có thật để sau khi đăng kí bạn có thể kích hoạt tài khoản. Nếu sử dụng mail của Yahoo, chú ý phân biệt giữa @yahoo.com@yahoo.com.vn nhé! Khác hẳn nhau đấy!

  - Ngày sinh, Giới tính, Công việc, Đơn vị: Cái này bạn tự nhập được rồi nhé. Xem thêm bài viết Lưu ý khi đăng ký thành viên

  - Mật khẩu: Chọn một mật khẩu nào đó dễ nhớ nhưng người khác khó dò ra nhé. Lưu ý không dùng được các dạng mật khẩu ít hơn 6 kí tự; Chống chỉ định các loại mật khẩu "siêu đơn giản" như 123456; 654321; ngày sinh (09091991)... Bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Weak10. Chẳng ai muốn bị người khác dò ra password cả. Chỉ khi có cảnh báo Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Normal10 bạn mới được chấp nhận. Bạn có thể sử dụng các kí tự đặc biệt trên bàn phím. Mật khẩu của bạn sẽ nhảy lên mức Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Strong10 luôn.

  Khai báo đầy đủ xong nhấn Chấp nhận. Gõ lại password và mấy cái chữ captcha để xác nhận:

  Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Xacnha10

  Nếu thấy nội dung dưới đây là bạn đã đăng ký thành công:

  Hướng dẫn đăng kí thành viên (only for guests) Succes10
  - Bước cuối cùng, quan trọng nhất và cũng thường bị bỏ qua nhất, đó là kích hoạt tài khoản. Để tài khoản của bạn có hiệu lực thì bạn nhất thiết phải kích hoạt. Hãy vào email bạn vừa sử dụng để đăng kí, xem mục Thư đến hoặc Thư rác (thỉnh thoảng nó cũng hay nhảy vào đấy đấy), bấm vào link kích hoạt trong email để tài khoản của bạn đã có hiệu lực. Bây giờ thì vào mục đăng nhập nhé!

  Nếu không nhận được email thì chắc chắn bạn đã nhập sai địa chỉ email. Bạn có thể lập tài khoản mới hoặc liên hệ với admin để được kích hoạt.

  P/S: Lập tài khoản xong rồi, bạn cũng nên chỉnh sửa profile, thêm avatar chứ nhỉ? Xem chi tiết ở bài sau nhé!